Cảm giác thư giãn trên mọi cung đường cùng Volvo XC60

Thiết kế nội thất tiện nghi nhất

XC60 new 2018 ghế ngồi

Volvo luôn chăm chút cho những chiếc ghế của mình, bởi họ hiểu chúng là phần tiếp xúc nhiều nhất giữa xe và người. Hãng xe Thụy Điển tin rằng, bài thử nghiệm 300 dặm đường đi suốt 2 ngày trời dưới nhiều điều kiện khác nhau, hành khác của Volvo XC60 sẽ không hề cảm thấy đau mỏi, căng cơ ở bất cứ bộ phận cơ thể nào. Khoang chân luôn rộng ở hàng ghế trước nhưng chỉ vừa đủ ở hàng ghế sau. Tuy vậy, phần không gian khoang đầu sẽ cực kì rộng mở trên toàn xe, người sử dụng sẽ không cảm thấy bí bách chút nào!

Volvo Xc60 new 2018 Khoang lái

Khu vực bảng điều khiển của Volvo XC60 sử dụng màn hình có độ phân giải cao, thay thế cho máy đo cơ học. Ưu điểm là rõ ràng, sắc nét, dễ quan sát và nắm bắt hơn phương tiện cũ.

Dàn âm thanh thật nhất

Volvo Xc60 new 2018 loa

Hệ thống loa cao cấp đến từ Bowers & Wilkins của Volvo XC60 mang lại những trải nghiệm rất thú vị dành cho hành khách ngồi trên mẫu xe SUV hạng sang này. Và hôm nay chúng ta sẽ cũng thử trải nghiệm trực tiếp hệ thống 19 loa, công suất 1.400W của Bowers & Wilkins  để có những đánh giá trực quan nhất về hệ thống âm thanh trên Volvo XC60.

Cần số tự động XC60

Từ thiết kế đến động cơ đều được quan tâm

Động cơ Volvo XC60
Volvo XC60 bảng điều khiển
Volvo XC60 bảng điều khiển

Dễ dàng thấy được Volvo XC60 không còn mang dáng dấp của thiết kế khối hộp xưa cũ, nhưng những tính năng truyền thống của hãng vẫn được trang bị đầy đủ, bên cạnh các tính năng mới nâng cấp phát triển. Đặc biệt là khi, dòng xe giờ sử dụng hệ thống dẫn động toàn thời gian AWD. Với 5 chỗ ngồi được bố trí rộng rãi, phù hợp cho mọi gia đình sử dụng. Phần cốp sau cũng rất to và rộng, đáp ứng được lượng lớn hành lí, ví dụ như mang đồ tập thể thao cho trẻ nhỏ hay đi mua sắm “thả ga” vào cuối tuần. Một chuyến dã ngoại nhỏ cũng là một ý tưởng không tồi cho ngày chủ nhật!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *