Công nghệ an toàn của Volvo và những lợi ích thiết thực đi kèm

Volvo Xc90 excellence

Công nghệ an toàn của Volvo, những chế độ lái là điểm mạnh của hãng xe Volvo Thụy Điển. Tuy nhiên, không chỉ mang lại sự an toàn cho hành khách, người lái mà volvo còn đem đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời khác. Hãy cùng khám phá những lợi ích đấy là gì cùng Volvo Hà Nội nhé!

Những công nghệ an toàn được trang bị trên Volvo

city-safety-volvo

Nổi tiếng là mẫu xe an toàn nhất thế giới, Volvo đã trang bị cho những đứa con cưng của mình những công nghệ sau:

  1. Hệ thống cảnh báo va chạm phía trước
  2. Hệ thống hỗ trợ giữ làn đường
  3. Hệ thống cảnh báo lệch lần làn đường
  4. Chức năng hỗ trợ leo và xuống dốc
  5. Camera hỗ trợ đậu xe
  6. Chế độ hỗ trợ đậu xe tự động
  7. Phanh tay điện tử

Những lợi ích mà công nghệ an toàn mang lại

Đi trên chiếc xe Volvo, người ta thấy bản thân thực sự được chăm sóc như một “ông vua, bà hoàng” vậy. Chính bởi những lợi ích dưới đây:

1. Tiết kiệm thời gian

Một loạt các tính năng hỗ trợ lái xe từ Volvo XC90 sẽ cho bạn khoảng thời gian để thực hiện công việc như lướt qua vài trang báo, nhấm nháp bữa sáng đơn giản, thư giãn đôi chút, hoặc kể cả việc học được thêm một vài kĩ năng. Chế độ lái xe tự động tuy mới mẻ, nhưng tôi vẫn mong bạn hãy làm quen và thử nó, nếu chưa tin tưởng, hãy bắt đầu với chế độ hỗ trợ giữ làn đường (tốt nhất khi sử dụng trên cao tốc) sẽ giúp bạn rảnh tay.

2. Thoải mái hơn, thư giãn hơn

Cuộc sống ngày càng bộn bề là lúc mà con người luôn tranh thủ từng giây từng phút. Tranh thủ việc lái xe bằng việc ngả lưng thưởng thức li đồ uống thơm ngon cùng chiếc bánh vòng giòn dụm là điều khá lí thú, phải không nào? Và Volvo cho phép người lái xe làm điều này với chế độ tự lái được tích hợp sẵn của mình.

3. Đỗ xe không còn là một sự phiền phức

Chưa đề cập tới tương lai, hiện nay Volvo XC90 có thể phát hiện được một vị trí đỗ xe thích hợp, và chế đỗ “Hỗ trợ đỗ xe tự động” có thể giúp bạn làm việc này luôn. Ngay cả khi bạn muốn tự mình làm điều đó, XC90 cung cấp camera 360 độ tự động, toàn cảnh từ trên cao sẽ là trợ thủ đắc lực đấy!

4. Mức bảo hiểm thấp hơn

Theo dự báo, mức bảo hiểm cho dòng xe hơi cá nhân tự lái sẽ thấp hơn nhiều trong tương lai. Dòng xe không gây mệt mỏi hay sao nhãng, giảm thiểu mọi khả năng tốn kém trong vấn đề sửa chữa xe.

Dù thực hiện từng bước nhỏ, nhưng trong tương lai, hãng xe Thụy Điển Volvo sẽ làm thay đổi xu hướng lái xe có từ 130 năm về trước, kể từ khi chiếc xe hơi được phát minh trên đời.

Bạn có muốn được trải nghiệm những công nghệ tuyệt vời, điều mà trước đây chỉ có trong mơ với những dòng xe Volvo Thụy Điển không?

Liên hệ Volvo Hà Nội để được tư vấn thêm bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *