Đem cả rạp hát GOTHENBURG vào trong Volvo XC90

Chiếc SUV hạng sang Volvo XC90 hoàn toàn mới với thiết kế sang trọng từ ngoại thất cho đến nội thất bên trong, đặc biệt khoang nội thất bên trong được thiết kế sang trọng và sáng tạo.

Volvo XC90 Momentum 2

Đáng kể đến trong khoang nội thất XC90 chính là hệ thống âm thanh công nghệ mới được cải tiến của Bowers & Wikins, được điều chỉnh phù hợp và tạo ra hệ thống âm thanh đặc trưng cho bên trong khoang nội thất của XC90. Đây còn là một trong những hệ thống âm thanh cho khả năng lọc âm tốt nhất trên thế giới.

Trước hết, hệ thống âm thanh B&W gồm tới 19 loa riêng biệt với dải âm siêu trầm tinh tế. Loa siêu trầm được gắn liền với khung hình phụ. Dàn loa có công suất lớn tới 1400W, sử dụng bộ khuếch đại Class D cao cấp có khả năng chơi nhạc lên tới hàng giờ nghe với chất lượng không hề thay đổi.

Âm thanh phát ra sẽ trong như pha lê, trầm bổng đa lớp, không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn trên đường đi, tiếng động cơ rì rì do bản thân Volvo XC90 đã có khả năng tách âm gần như tuyệt đối. Các loa được thiết kế với mật độ đồng đều, đặt ở các vị trí thông minh giúp người nghe có được trải nghiệm âm thanh chất lượng nhất

Hệ thống âm thanh

Rạp hát Gothenburg thu nhỏ này trở nên “đúng vị” hơn khi đi cùng nội thất thanh lịch, sang trọng mà chiếc Volvo XC90 đem tới. Với chất liệu da Nappa cao cấp mềm mại, thơm mùi đất cỏ tự nhiên, đây dường như trở thành cuộc dạo chơi của các giác quan khi xúc giác, khướu giác và thính giác được kích thích hòa vào làm một.

Volvo Xc60 new 2018 loa

Cách bạn sử dụng hệ thống này hầu như là qua bảng điều khiển Sensus trên màn hình. Mọi thứ khá đơn giản với nhiều chế độ âm thanh được thiết lập sẵn như Studio, Gothenburg Concert Hall, Individual Stage hay một phong cách bạn tự tạo cho riêng mình. Các thông số khác cũng dễ dàng thay đổi chỉ với vài thao tác vuốt chạm qua màn hình.

Bảng điều khiển XC90 Momentum

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *