Những lý do làm nên sự khác biệt bên trong Volvo XC90

Volvo XC90, mẫu xe SUV 7 chỗ sang trọng đầu tiên của hãng Volvo Thụy Điển được ra mắt lần đầu vào năm 2002. XC90 thế hệ đầu tiên đã có mặt trên thị trường suốt từ thời điểm đó. Cho tới năm 2014, khi Volvo giới thiệu XC90 thế hệ thứ hai hoàn toàn mới với rất nhiều cải tiến độc đáo, mới lạ, cực kỳ hiện đại, tiên tiến. Volvo  xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng phiên bản Volvo XC90 thế hệ mới đã có mặt tại thị trường Việt Nam.

Volvo XC90 

Những lý do sau sẽ khiến bạn ngạc nhiên bởi chiếc SUV hạng sang Volvo XC90 đem lại

Công nghệ đậu xe tiên tiến:

Một số model sang trọng hiện nay trang bị tầm nhìn bao quát 360 độ trong khi đậu xe, và nhiều model khác có khả năng đậu xe tự động, chiếc xe tự động lái vào vị trí đậu xe. XC90 có cả hai công nghệ trên. Nó có thể phát hiện chỗ đậu xe song song hoặc vuông góc có sẵn (tiêu chuẩn), và sau đó hướng dẫn tài xế tiến lùi xe vào không gian đậu xe.

Nó có thể làm điều này trong khi cũng đem lại cho người tài xế tầm nhìn đầy đủ chính xác về không gian xung quanh như các xe khác, lề đường… Các hệ thống này luôn được cải tiến nhanh chóng, nhưng một số hệ thống vẫn khó sử dụng và tốn thời gian hơn là đậu xe kiểu cũ. Tuy nhiên XC90 không hề như vậy, nó luôn luôn nhanh chóng đưa xe vào chính giữa chỗ đậu, lần này qua lần khác.

Chế độ lái xe bán tự động Pilot Assist:

Mọi người đang nóng lòng chờ đợi những chiếc xe tự lái hoàn toàn, nhưng sẽ phải đợi ít nhất 3-5 năm nữa. Tuy nhiên, với từng bước phát triển hướng tới xe tự động, những chiếc xe như XC90 giảm stress cho lái xe thông qua chức năng như hỗ trợ giữ làn, kiểm soát hành trình bằng radar và phanh tự động.

Volvo gộp các tính năng này lại với nhau thành hệ thống “City Safety” – gồm cả tính năng phát hiện người đi bộ hay đi xe đạp và công nghệ phanh tự động nếu xe phát hiện bạn sắp đâm vào xe khác. Giống như hệ thống hỗ trợ đậu xe, công nghệ trợ lái tiên tiến của XC90 đứng đầu trong cuộc cạnh tranh công nghệ hiện nay.

HUD(Công nghệ hiển thị thông tin trên kính chắn gió):

Công nghệ độc đáo này, bắt nguồn từ máy bay chiến đấu, đang dần dần đến với ô tô. Chúng tôi đã nhìn thấy những ý tưởng đầu tiên từ 20 năm trước đây trong những chiếc xe cao cấp, nhưng chất lượng của màn hình và các thông tin hiển thị không hỗ trợ nhiều cho tài xế.

Hiện nay, công nghệ HUD của XC90 thuộc hàng tốt nhất trên thị trường, chiếu lên kính chắn gió những hình ảnh sắc nét và sặc sỡ. Tài xế sẽ không bao giờ phải rời mắt khỏi đường trong khi theo dõi tốc độ hoặc nhận các cảnh báo an toàn.

Hệ thống âm thanh Bowers & Wilkins cao cấp: 

Một chiếc xe sang trọng ngày nay đòi hỏi phải có hệ thống âm thanh cũng sang trọng không kém . Volvo XC90 được trang bị dàn âm thanh Bowers & Wilkins cao cấp với 19 loa, tổng công suất 1400W, đủ thỏa mãn cả dân Audiophile. Bao gồm một bộ amply 12 kênh, dàn loa nhỏ gắn trên dashboard hướng về phía hành khách và chế độ “Gothenburg Concert Hall”, có khả năng mô phỏng trải nghiệm tại khán phòng âm nhạc hàng đầu của Thụy Điển bên trong cabin XC90.

Các thiết lập khác gồm “Studio” và “Individual Stage” cung cấp chất lượng âm thanh theo ý muốn người dùng thông qua màn hình cảm ứng trung tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *