Những tính năng độc đáo xuất hiện trên Volvo S90

Volvo S90 2017 nổi bật với thiết kế sang trọng

Volvo S90 được thiết kế trên nền tảng hoàn toàn mới SPA (Scalable Product Architecture) tương tự như với XC90. Hãng đã đầu tư rất nhiều tiền bạc và trí tuệ vào những sản phẩm xe hơi đời mới, để trở thành người đi tiên phong trên thị trường

Volvo S90 là sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với Audi A6 hay Lexus ES, hay những xe sedan RWD của Mercedes Benz, BMW. Cho dù là dẫn động cầu sau hay cầu trước, S90 có khả năng bám đường rất tốt. Hệ thống treo tuy có hơi nảy khi đi trên đường rất xấu với bộ mâm xe lớn 19 inch tuy nhiên bạn hầu như sẽ không nhận ra điều này khi lựa chọn giảm sóc khí nén với mâm 18 inch.

Volvo S90 ngang

Tính năng an toàn

Volvo S90 từ lâu đã nổi tiếng về độ an toàn, điều này thì khỏi phải bàn cãi. Là hãng xe luôn đi đầu thế giới với các tính năng bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe, trên chiếc Volvo S90 2017, rất nhiều công nghệ mới toanh lần đầu tiên ra đời. Viện bảo hiểm an toàn quốc lộ Mỹ IIHS cho S90 điểm “Good” trong tất cả các bài kiểm tra va chạm. Hệ thống an toàn chủ động được cho điểm “Superior” cao nhất.

Hệ thống cảnh báo va chạm sẽ phát hiện chướng ngại vật xung quanh xe, tính toán và tự động phanh khẩn cấp nếu sắp xảy ra tai nạn. Cảnh báo lề đường và cảnh báo làn đảm bảo giữ xe lưu thông đúng làn đường, bảo vệ xe không bị mất lái và lao ra ngoài. Cảnh báo điểm mù kiểm soát các khu vực lái xe không thể nhìn được và đưa cảnh báo lên màn hình HUD ngay trên kính chắn gió.

Động cơ hiện đại

Động cơ S90

Hai công nghệ bảo vệ nổi bật nhất được cài đặt trong Volvo S90 Inscription là Hệ thống giảm nhẹ và kiểm soát độ ổn định cuộn điện tử. Với những tính năng này, chiếc xe của bạn có thể chạy đúng hướng, ngay cả khi đi qua các lối đi gập ghềnh. Một máy ảnh sao lưu phía sau cũng có sẵn trong bộ Hệ thống Volvo On Call để nâng cao nhận thức về trình điều khiển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *