SUV Volvo XC60 phù hợp với nhu cầu của thị trường Việt Nam

Giống như “người tiền nhiệm”, Volvo XC60 2018 vượt qua tất cả 5 hạng mục kiểm tra của IIHS gồm: va chạm trực diện góc nhỏ trước, va chạm góc trung, bên hông, độ bền thanh mái xe và giảm thiểu tác động vào phần đầu. Ngoài ra, hệ thống ngăn ngừa va chạm trước tiêu chuẩn được cải thiện giúp xe đạt thêm đánh giá “Cao cấp”.

Ở phần đầu xe, cản trước sửa đổi trông góc cạnh và thể thao hơn. Bên thân xe có những đường cong mới, làm cho chiếc xe nổi bật với thiết kế Bắc Âu, vùng sacandinavia và “đậm chất” Thụy Điển.

Bên trong xe là những công nghệ hoàn toàn mới với những tính năng hiện đại nhất của Volvo. Đặc biệt ở phần động cơ với phiên bản T6, 320 mã lực kết hợp với bộ tăng áp và tăng áp siêu nạp. Đây là thế hệ động cơ mới thay thế cho khối động cơ trước đó.

Trong chiếc xe XC60 thế hệ mới, chúng tôi tiếp tục đem tính năng an toàn lên hàng đầu. Chúng tôi nhận thấy rằng, mọi sự cố hay tai nạn xảy ra phần nhiều là do từ phía con người. Từ đó, khi chiếc xe vận hành, chúng tôi nghiên cứu hành vi, thói quen của người dùng để tập trung cải tiến, nâng cấp những tính năng an toàn của xe.

Ngoài yếu tố an toàn, thương hiệu Volvo còn tập trung vào thế mạnh ở yếu tố công nghệ. Khi mà hãng phát triển công nghệ, thì công nghệ lại quay lại phục vụ cho an toàn.

Như là một giá trị cốt lõi của Volvo, hãng xe luôn hướng tới những thiết kế lấy con người làm trung tâm. Họ luôn cố gắng hiểu con người muốn gì, bảo vệ những gì là quan trọng nhất đối với con người. Họ muốn biến khách hàng của mình thành những người đặc biệt. Họ không chỉ được cầm lái những chiếc xe có thiết kế tinh tế, trau chuốt mang đậm “di sản lịch sử” của xứ sacandinavia mà còn cực kỳ an toàn.

Cũng xuất phát từ yếu tố lấy con người làm trung tâm, hãng đã thiết kế những chiếc xe Volvo không chỉ an toàn cho người ngồi bên trong, chủ nhân của chiếc xe mà còn cả cho người bên ngoài. Khi bạn lái xe Volvo, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, không phải lo lắng hay căng thẳng bởi những chiếc xe của chúng tôi, những tính năng, công nghệ có trên xe sẽ hỗ trợ bạn tối đa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *