Volvo cho phép giới hạn tốc độ thông qua Volvo Care Key

Nổi tiếng là hãng xe an toàn nhất thế giới, nay Volvo lại tích hợp thêm tính năng giới hạn tốc độ thông qua Volvo Care Key. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé!

Volvo Care Key cho phép bạn giới hạn tốc độ của xe

volvo-care-key
Volvo Care Key cho phép bạn giới hạn tốc độ của xe

Công nghệ Care Key của Volvo cho phép chủ sở hữu đặt giới hạn tốc độ cho chiếc xe của họ và bất kỳ ai mượn nó.
Volvo đã công bố một hệ thống sẽ cho phép bất kỳ chủ sở hữu Volvo nào áp đặt giới hạn tốc độ cho chiếc xe của họ. Được gọi là Care Key, nó cho phép người mua cho mượn xe của mình cho các thành viên gia đình và bạn bè để khuyến khích lái xe có trách nhiệm hơn bằng cách đặt trước tốc độ tối đa.

Động thái này được thiết kế để giảm rủi ro khi giao chìa khóa cho những người thân có thể ít quen thuộc với xe hoặc cho những người lái xe trẻ hơn và ít kinh nghiệm hơn sau tay lái.

Volvo để giới hạn xe ô tô đến 112mph

Đây là một phần trong cuộc tấn công ba mũi nhọn của Volvo nhằm giảm thiểu tai nạn và tử vong trên đường – nhằm mục đích ngăn chặn tốc độ hoặc lái xe trong khi say xỉn – vì thương hiệu Thụy Điển nhằm mục đích xóa bỏ những cái chết trên đường vào năm 2020.

Việc giới thiệu công nghệ như vậy, theo Giám đốc điều hành của Volvo Hakan Samuelson, là về việc bắt đầu thảo luận giữa các nhà sản xuất về việc họ phải chịu trách nhiệm bao nhiêu để cài đặt công nghệ khuyến khích hành vi lái xe có trách nhiệm hơn.

Samuelsson nói rằng chúng tôi tin rằng một nhà sản xuất xe hơi có trách nhiệm giúp cải thiện an toàn giao thông. Nhiều chủ sở hữu muốn có thể chia sẻ xe của họ với bạn bè và gia đình, nhưng không chắc chắn về cách đảm bảo an toàn trên đường. Khóa chăm sóc cung cấp một giải pháp tốt và yên tâm hơn.

Volvo V90 Cross country

Những lợi ích có thể mở rộng ra ngoài sự an toàn cho chủ sở hữu, quá. Volvo đang đàm phán với các công ty bảo hiểm xe hơi ở một số thị trường, để đưa ra mức giá giảm cho các mẫu xe được trang bị công nghệ như vậy. Như ông Samuelsson chỉ ra: Nếu chúng ta có thể khuyến khích và hỗ trợ hành vi tốt hơn với công nghệ giúp lái xe tránh khỏi rắc rối, thì điều đó cũng có tác động tích cực đến phí bảo hiểm.

Volvo’s Care Key về nguyên tắc tương tự như Ford Hệ thống Ford Hệ thống khóa của tôi: một chức năng giới hạn tốc độ đã có trên những chiếc xe của nó kể từ năm 2013 tại Anh.

Sự ra mắt của công nghệ tiếp theo từ thông báo của Volvo rằng tất cả các xe của hãng sẽ có bộ giới hạn tốc độ 112mph mua vào năm 2021.

Bạn nghĩ gì về việc áp đặt tốc độ mới này của Volvo?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *