Những lợi thế của Volvo S90 trên thị trường xe sang

Volvo S90 là chiếc xe an toàn nhất thế giới và là đứa con cưng của hãng Volvo Thụy Điển. Hãng xe này thậm chí còn đi xa như để khẳng định rằng S90 là một bước tiến tới Vision của nó vào năm 2020, trong đó nêu rằng không ai bị thiệt mạng hoặc bị thương nặng trong một Volvo mới vào năm 2020.

Động cơ S90

Bên cạnh túi khí thông thường cho cả người lái và hành khách phía trước / phía sau, sedan có nhiều tính năng an toàn như tiêu chuẩn. Các biện pháp này bao gồm Hỗ trợ Giữ Láng, Kiểm soát Cảnh sát cho Người lái xe, Thông tin Đăng nhập Đường bộ, Giảm nhẹ Đường đi, Bảo vệ Đường Rẽ và Bảo vệ Thành phố. Loại thứ hai có thể phát hiện xe cộ, người đi bộ, người đi xe đạp, và động vật lớn và nó luôn hoạt động trên 4 km / h (2,5 mph).

Khoang lái S90

“Pilot Assist thế hệ thứ hai là tính năng thú vị nhất vì nó biến chiếc S90 thành một chiếc xe bán tự động.”
Tùy chọn bao gồm Blind Thông tin giao ngay, Rear Collision Warning, Hội Chữ thập Alert giao thông, thích ứng Cruise Control, Pilot Assist, Alert cách, Park Assist Pilot và camera 360 độ.

 Các Pilot Assist thế hệ thứ hai là tính năng xa nhất bởi nó biến Volvo S90 thành một chiếc xe bán tự trị. Khi kích hoạt, hệ thống Pilot Assist điều khiển tăng tốc, phanh và điều khiển để giúp lái xe theo dõi lưu lượng giao thông trong làn đường hiện tại. Hệ thống này làm giảm căng thẳng người lái xe trong các tình huống tẻ nhạt và tăng độ an toàn, đồng thời cung cấp tốc độ gia tăng và giữ khoảng cách trong làn đường. Hệ thống hiện nay có chức năng trợ giúp chỉ đạo lên đến 130 km/h (80,7 mph).

Volvo S90 nội thất bảng điều khiển
Volvo S90 nội thất bảng điều khiển

Công nghệ PowerPulse của động cơ diesel đem đến cơ bắp có tốc độ quay thấp đáng kinh ngạc, có thể chuyển thành phản ứng cánh quạt, thêm khả năng dự đoán trước khi cất cánh. Và đó là một đơn vị cơ bắp, với 480 Nm đến mạnh từ 1750 vòng / phút.

S90 Momentum ngoại thất

Động cơ 2,0 lít tăng áp và tăng áp của T6 là động cơ ngọt ngào hơn, rộng hơn và với một lượng lớn thịt 400 kg. Tháo nó ra và thỉnh thoảng nó vượt qua được 6000 vòng / phút – đã đấm đỉnh 235kW của nó – trước khi trượt vào bánh tiếp theo. Tự động cũng là một cặp vợ chồng hạnh phúc, mặc dù nó xáo trộn giữa các bánh răng nhiều hơn động cơ diesel trong khi chạy theo điện.

Động cơ của Volvo S90 là một bước tiến lớn trên những chiếc Volvo lớn trước đó (chiếc S80), mặc dù một chiếc xe hơi bị hãm hiếp bởi sự vững chắc ban đầu trên các cạnh sắc nét, cái gì đó không được hỗ trợ bởi lốp xe cỡ 20 inch thấp trên xe của chúng tôi. Rất may các Pirelli P Zeros nắm chặt và cung cấp sự chuyển tiếp chính xác. Ngoài ra còn đáp ứng được trọng lượng khi lái và kiểm soát tốt khi giải quyết những va đập lớn hơn, thêm vào năng động nous.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *