Volvo và những lần cải tiền công nghệ an toàn xe hơi

cai-tien-cong-nghe-an-toan-volvo

Nổi tiếng là hãng xe an toàn nhất trên thế giới, các kỹ sư của Volvo đã có quá trình phát triển, cải tiến không ngừng.

Volvo và những lần cải tiền công nghệ an toàn xe hơi

Nhà sản xuất Thụy Điển đã mở một thư viện kỹ thuật số trung tâm chia sẻ thông tin về tất cả các cải tiến an toàn của mình từ 60 năm qua
Volvo đã ra mắt một thư viện kỹ thuật số tập trung, chi tiết tất cả các cải tiến an toàn vận động mà công ty đã phát triển trong suốt lịch sử của mình. Công ty Thụy Điển khuyến khích các nhà sản xuất khác vẽ lên thư viện, tiếp tục truyền thống 60 năm chia sẻ công khai các kế hoạch cho thiết bị an toàn quan trọng nhất của mình.

Thư viện giới thiệu ra mắt trùng với kỷ niệm 60 năm của một trong những công nghệ an toàn trong xe hơi quan trọng nhất: dây an toàn ba điểm. Volvo đã phát triển công nghệ vào năm 1959 và thay vì tư nhân hóa bằng sáng chế và bỏ túi doanh thu, công ty đã phát hành các thiết kế của mình một cách công khai, với mục đích cải thiện an toàn đường bộ nói chung.

60 năm- 1 chặng đường phát triển

Trong 60 năm qua, Volvo đã sản xuất một loạt công nghệ an toàn khi va chạm, bằng sáng chế cho tất cả những gì nó được công bố công khai. Các ví dụ đáng chú ý bao gồm hệ thống bảo vệ tác động phụ (SIPS) và các biện pháp ngăn chặn đầu bằng đòn roi cho những năm tám mươi và chín mươi. Gần đây, thương hiệu đã phát triển các miếng đệm ghế chống sốc, tuyên bố sẽ giảm chấn thương cột sống trong các tai nạn.

cai-tien-cong-nghe-an-toan-volvo
Volvo không ngừng phát triển, cải tiến và thí nghiệm những công nghệ an toàn của mình

Liên doanh hợp tác mới nhất của Volvo, bao gồm 60 năm nghiên cứu, hiện đang được sử dụng để phân tích các yêu cầu an toàn va chạm khác nhau cho nam giới và phụ nữ. Ví dụ, công ty tuyên bố sự khác biệt về giải phẫu và sức ảnh hưởng cổ đối với người đàn ông và phụ nữ nhìn chung dễ bị tổn thương hơn đàn ông.

Lotta Jakobsson, giáo sư và chuyên gia kỹ thuật cao cấp tại Trung tâm an toàn xe hơi Volvo cho biết, chúng tôi có dữ liệu về hàng chục ngàn vụ tai nạn trong đời thực, để giúp đảm bảo xe của chúng tôi an toàn nhất có thể cho những gì xảy ra trong giao thông thực tế. Điều này có nghĩa là phương tiện của chúng tôi được phát triển với mục đích bảo vệ tất cả mọi người, bất kể giới tính, chiều cao, hình dạng hoặc cân nặng, vượt quá ‘người bình thường được đại diện bởi người giả thử nghiệm va chạm.

Bạn nghĩ gì về chương trình nghị sự an toàn hợp tác của Volvo? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *