Volvo và sự kết hợp các thế mạnh để dẫn đầu sự chuyển đổi ngành công nghiệp ô tô

Kết hợp các thế mạnh để dẫn đầu sự chuyển đổi ngành công nghiệp ô tô

Volvo Car AB và Geely Automobile Holdings Limited (Hồng Kông 0175) đang xem xét kết hợp các doanh nghiệp của họ để tạo nên một tập đoàn toàn cầu mạnh mẽ, giúp tăng tốc sự hợp tác tài chính và công nghệ giữa hai công ty. Đây sẽ là sự kết hợp giữa hai công ty mạnh.

Sự kết hợp này được nhận định là đủ quy mô, kiến ​​thức và nguồn lực để trở thành người dẫn đầu trong sự chuyển đổi liên tục của ngành công nghiệp ô tô. Sự kết hợp sẽ bảo tồn bản sắc riêng biệt của từng thương hiệu Volvo, Geely, Lynk & Co và Polestar.

Một công ty kết hợp sẽ có quyền truy cập vào thị trường vốn toàn cầu thông qua Hồng Kông và với ý định sau đó cũng sẽ niêm yết tại Stockholm.

Volvo Cars và Geely sẽ tạo ra một nhóm làm việc chung để chuẩn bị một đề xuất cho khách hàng tương ứng của họ.

Một sự kết hợp của hai công ty sẽ  tạo ra một tập đoàn toàn cầu mạnh mẽ. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Håkan Samuelsson, chủ tịch và CEO của Volvo Cars, để tìm hiểu thêm về cơ hội này với mục tiêu tăng cường sức mạnh tổng hợp trong Tập đoàn trong khi duy trì lợi thế cạnh tranh và tính toàn vẹn của từng thương hiệu riêng lẻ, Li Shufu, Chủ tịch của Tập đoàn Geely Holding cho biết.

Mọi giao dịch sẽ được thực hiện tuân thủ Quy tắc quản lý niêm yết chứng khoán trên Sở giao dịch chứng khoán Hong Kong Limited và tuân theo các điều khoản và điều kiện được thỏa thuận chung, phê duyệt của các hội đồng và cổ đông tương ứng của Geely và Volvo Cars, phê duyệt theo quy định và điều kiện thị trường thịnh hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *