Volvo XC60 new chiếc xe được mong chờ nhất trong năm 2017

Chiếc SUV sang 5 chỗ, Volvo XC60 2018 vốn đã có tiếng tại thị trường Châu Âu với doanh số bán xe cực kỳ  “Khủng”, vượt qua nhiều tên tuổi tương đối sừng sỏ ở phân khúc xe vốn cực kỳ được ưa chuộng. Nổi tiếng với công nghệ AN TOÀN tân tiến, đi kèm với tính mạnh mẽ, thể thao của phiên bản R-Design càng làm cho chiếc xe trở nên tuyệt vời hơn. Khoang sau của Volvo XC60 2018 được thiết kế cực kỳ rộng rãi, với thể tích khoang chứa đồ được đánh giá là tuyệt vời cho một chiếc xe gia đình đúng nghĩa.

Chiếc xe Volvo XC60 2018 có thể được định nghĩa là 1 chiếc SUV, nhưng cũng đồng thời là một chiếc xe gia đình hoàn hảo, nhờ vào khoảng không gian cực kỳ rộng rãi bên trong xe, đồng hành cùng nội thất xe cực kỳ thực dụng nhưng vẫn cực kỳ đậm chất Bắc Âu.

Volvo XC60 2018 đã xuất hiện trên thị trường với trang bị đầy đủ các tính năng an toàn, trong khi trải nghiệm cảm giác lái và trang thiết bị trên xe tương đối thừa để đáp ứng nhu cầu của những đối tượng mua xe gia đình.

Động cơ hoàn hảo

Không có điểm yếu trong khối động cơ của Volvo XC60 2018 vì tính ổn định cao mà các động cơ truyền thống của xe Volvo vẫn mang lại. Phiên bản Volvo XC60 về Việt Nam là bản thể thao R-Design, dẫn động bốn bánh toàn thời gian, cực kỳ khỏe và nuột nà, điều này tạo nên một lợi thế không hề nhỏ cho chiếc xe so với các mẫu xe khác cùng phân khúc khác, trừ khi bạn cảm thấy rằng bạn thực sự cần thêm sức mạnh.

Giảm sóc tương đối mềm của XC60 2018 cho phép xe dễ dàng chinh phục các góc cua so với nhiều đối thủ, trong khi cảm giác vô lăng sẽ trở nên nhẹ hơn, cực kỳ phù hợp với với điều kiện đường cao tốc nhưng sẽ gặp đôi chút trở ngại trong điều kiện đường xá nông thôn.

Hộp số tự động 8 cấp được được trang bị tiêu chuẩn trên Volvo XC60 2018 phiên bản thể thao R-Design, với khả năng sang số cực kỳ mượt mà. Ngoài ra, còn có một lẫy chuyển số ngay sau vô lăng, giúp việc sang số càng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Hệ thống an toàn vượt trội

Xe Volvo XC60 2018 đạt được năm sao trong bài thử nghiệm va chạm, và trang bị tiêu chuẩn của xe bao gồm 2 túi khí đôi trước mặt và túi khí ở 2 bên cửa, túi khí và hệ thống bảo vệ cổ và xương sống Anti Whiplash, đặc sản của xe Volvo XC60 2018.

Trang bị an toàn của Volvo XC60 2018 không thể không kể đến City Safety với chức năng phanh tự động nếu bạn đi dưới tốc độ 20 dặm một giờ. Các trang bị an toàn bao gồm gói Hỗ trợ người điều khiển xe, bao gồm cảnh báo va chạm, phát hiện người đi xe đẹp, Adaptive Cruise Control và cảnh báo khoảng cáo, cảnh báo giữ làn đường. Kính nhiều lớp có thể được trang bị thêm trên Volvo XC60 2018, thuộc gói trang bị bổ sung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *