Volvo XC60 thuyết phục khách hàng bởi công nghệ an toàn thông minh

Volvo XC60 thuộc dòng xe SUV hạng sang 5 chỗ nhỏ, ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010. Volvo XC60 đã nhanh chóng chinh phục người tiêu dùng, trở thành mẫu xe bán chạy nhất của hãng suốt nhiều năm. Volvo XC60 2017 với nhiều cải tiến mới, mang đến một mẫu xe vừa đẹp, vừa sang trọng tiện nghi, mà còn rất an toàn và đáng tin cậy!

Volvo Xc60 new 2018
Volvo Xc60 new 2018 đuôi xe

Hệ thống kiểm soát ổn định và cầm lái

Volvo Xc60 new 2018 vô lăng

Dynamic Stability & Traction Control (DSTC) là hệ thống giúp người lái tránh khỏi tình trạng trượt bánh và mất lái, cải thiện lực kéo của xe. Hệ thống được kích hoạt khi xe vào phanh. Chiếc xe sẽ tăng tốc chậm hơn đôi chút khi nhấn bàn đạp. Hệ thống bao gồm một loạt tính năng nhỏ, như kiểm soát cầm lái CTC (trong trường hợp bạn thừa lái hay thiếu lái, chệch xe khi cua ở tốc độ cao), kiểm tra lực phanh ở từng bánh để ổn định xe (AYC) và nhiều tính năng khác.

Volvo Xc60 new 2018 Khoang lái

City Safety – Công nghệ tránh va chạm hàng đầu!

Cần số tự động XC60

City Safety là hệ thống hỗ trợ được thiết kế nhằm giúp người lái tránh được các nguy cơ va chạm khi di chuyển tốc độ chậm – ví dụ như tắc đường giờ cao điểm. Hệ thống được kích hoạt khi bạn duy trì tốc độ trong khoảng từ 4 – 48 km. Phanh tự động được kích hoạt đề phòng trường hợp bạn không kịp phản ứng tình huống. Hệ thống sẽ không can thiệp khi người dùng lái xe chủ động hay tự phanh. City Safety chỉ là phương án B – được thực hiện tự động kịp thời nếu người cầm lái không kiểm soát được tình hình.

Hệ thống kiểm soát hành trình thông minh

Volvo XC60 vô lăngVolvo XC60 vô lăng

Với tên gốc là Adaptive Cruise Control (ACC), thường song hành cùng hai tính năng gồm Queue Assist (Xếp hàng) hay Distance Assist (Giữ khoảng cách). Tính năng được kích hoạt khi vận tốc của XC60 đạt từ 30 km/h trở lên. Lựa chọn tốc độ mong muốn và khoảng cách tối thiểu, hệ thống sẽ tự động giúp bạn điều tiết tốc độ ở mức tốt nhất. Queue Assist sẽ tự động giúp bạn kiềm giảm tốc độ hay tăng sao cho phù hợp với phương tiện liền trước. Distance Assist sẽ bật đèn báo màu đỏ phía dưới kính chắn gió (nhẹ nhàng) để nhắc nhở bạn giữ mức khoảng cách an toàn với các xe khác. Volvo Việt Nam

Bảng điều khiển XC60

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *