Volvo XC90 – model 2020

Volvo XC90 – model 2020

XC90 là chiếc SUV cỡ lớn, 7 chỗ ngồi của Volvo và được coi là lá cờ tượng trưng của thương hiệu. Đây là chiếc xe đầu tiên được ra mắt trên Scalable Product Architecture (SPA), nền tảng sản phẩm mô-đun tiên tiến của Volvo, làm nền tảng cho tất cả các xe Volvo trong 90 và 60 Series.

Hãng xe Volvo lại tập trung đem tới cho khách hàng cảm giác an toàn tuyệt đối khi ngồi trên xe

Giống như người anh em S90 và V90, XC90 mang niềm tự hào và tự tin của đặc trưng thiết kế Volvo, cùng với phong cách Volvo cổ điển. Các tính năng chính bao gồm thiết kế đèn pha LED Thor Hammer (Búa Thor) mang tính biểu tượng và cách sử dụng biểu cảm của chữ Volvo ở phía sau. Thiết kế ngoại thất xe hơi được nâng cấp cho năm mô hình 2020 với bánh xe mới, màu sắc bên ngoài và bộ khung gầm mới hiện đại, cùng với nhiều chi tiết khác.

Trong cabin, XC90 cung cấp một không gian lắng đọng và cân bằng với sự pha trộn của các vật liệu cao cấp như gỗ, pha lê và kim loại trong một thiết kế tinh tế của Scandinavia. XC90 có thể được đặt hàng với một loạt các cấu hình chỗ ngồi khác nhau, từ biến thể Excellence bốn chỗ, cực kỳ sang trọng và SUV gia đình bảy chỗ cho đến cấu hình sáu chỗ hoàn toàn mới. Vật liệu nội thất mới có một chất liệu dệt cung cấp tùy chọn thêm cho khách hàng.

Kết nối và thông tin giải trí

Tất cả các xe Volvos mới đều được kết nối nhờ hệ thống thông tin giải trí và kết nối của Volvo, được gọi là Sensus. Nó cung cấp một giao diện màn hình cảm ứng trực quan kết hợp các chức năng xe hơi, điều hướng, dịch vụ được kết nối và các ứng dụng giải trí trong xe như Spotify, Pandora, Baidu hoặc TuneIn. Màn hình cảm ứng định hướng dọc cho phép truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào một loạt các chức năng và tính năng. Tích hợp điện thoại thông minh với Apple CarPlay và Android Auto cũng có sẵn.

Công nghệ hệ thống truyền động

XC90 được cung cấp bởi hệ truyền động Volvo từ Drive-E, bao gồm xăng, dầu diesel và Động cơ Twin Volvo, T8, một động cơ xăng kết hợp sạc điện với hộp số tự động 8 cấp.

Động cơ Twin Volvo cung cấp tất cả các lợi ích của động cơ xăng hiệu suất cao, khí thải thấp với động cơ điện cung cấp năng lượng theo yêu cầu với lượng khí thải CO2 cực nhanh, phạm vi chạy điện hơn 40 km và công suất kết hợp khoảng 410 mã lực. Điều này làm cho XC90 T8 Twin Engine trở thành một trong những chiếc SUV cao cấp 7 chỗ hiệu quả và mạnh mẽ nhất trên thị trường.

Mẫu xe năm 2020 XC90 cũng lần đầu tiên cung cấp cho khách hàng hệ thống phanh phục hồi động năng tiên tiến Volvo, được kết hợp với các động cơ đốt trong hiện tại của xe để tạo ra một hệ thống truyền động điện tích hợp mới. Hệ thống truyền động điện mới này cung cấp cho người lái xe tiết kiệm nhiên liệu và giảm phát thải tới 15% khi lái xe trong thế giới thực.

Hỗ trợ lái xe và an toàn

Sự lãnh đạo của Volvo trong lĩnh vực an toàn ô tô được xác nhận trong XC90. Nền tảng SPA đã tạo ra những chiếc xe Volvo mạnh nhất cho đến nay vì sử dụng rộng rãi thép boron, cũng như nhiều hệ thống an toàn được thiết kế để bảo vệ mọi người trong và ngoài xe.

Công nghệ an toàn của Volvo “thành phố”, tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu xe của Volvo, kết hợp chức năng phanh tự động và hệ thống tránh va chạm để bao quát một loạt các tình huống tai nạn tiềm ẩn và giúp bạn lái xe an toàn. City Safety là hệ thống duy nhất trên thị trường phát hiện người đi bộ, người đi xe đạp và các động vật lớn đi lại trước và quanh xe.
city-safety-volvo
Hệ thống hỗ trợ người lái Pilot Assistant hoạt động tới 130 km / h trên những con đường được đánh dấu rõ ràng và là một bước tiến khác của Volvoline Vision 2020, trong đó tuyên bố rằng không ai tử vong hoặc bị thương nặng trong một chiếc Volvo mới vào năm 2020.

cong-nghe-an-toan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *