Volvo XC90 với giá trị cốt lõi ẩn chứa sâu bên trong

An toàn hàng đầu thế giới.

Cần số XC90

Volvo XC90 2017 đạt mức rating cao nhất từ Viện Nghiên cứu Bảo Hiểm An Toàn Quốc Lộ (IIHS) trong mọi bài thử nghiệm va chạm – một trong những chiếc SUV tầm trung hạng sang được đánh giá cao. Ngoài ra, XC90 đạt điểm tuyệt đối 5/5 sao từ Cục quản lý an toàn giao thông quốc lộ Mỹ

Bảng điều khiển thông minh XC90

Việc tăng cường tính an toàn trên XC90 thật sự đáng kinh ngạc. Ngoài camera lùi và cảm biến đỗ xe phía sau, những tính năng tiêu chuẩn như cảnh báo điểm mù, cảnh báo ngã tư hay City Safety, một hệ thống cảnh báo va chạm phía trước kết hợp với phanh khẩn cấp tự động được thiết kế hoạt động ở tốc độ 50 km/h. Người mua có thể sử dụng gói tùy chọn có thêm phanh khẩn cấp ở mọi tốc độ khi gặp người qua đường hay xe đạp, cảnh báo rung và cảnh báo làn xe. Ngoài ra còn có hệ thống điều khiển hành trình góp phần làm giảm thiểu sự mệt mỏi khi lái xe.

XC90

Các tính năng đều hoạt động tốt. Hệ có khả năng phân biệt giữa các xe ở gần với các xe có nguy cơ va chạm cao. Hệ thống điều khiển hành trình hoạt động rất mượt mà. Khách hàng rất thích nút kích hoạt hệ thống camera 360 độ trên bảng táp lô- một thứ bắt buộc cần có khi vào bãi đỗ xe. Sử dụng công nghệ điện thoại toàn cầu, XC90 cung cấp dịch vụ thông báo va chạm tự động, với sáu tháng sử dụng miễn phí.

Giá trị không chỉ ở vẻ bề ngoài.

Volvo XC90 Momentum 3

Volvo XC90 2017 đại diện cho những giá trị tinh túy trong phong cách thiết kế cổ điển. Xe luôn được cải tiến nhiều hơn, bổ sung thêm những tính năng tiêu chuẩn, cho tới những điểm mạnh về sức hút, đặc biệt là ghế bọc da. Lựa chọn XC90 là bạn sẽ được trải nhiệm những tính năng tuyệt vời của dòng xe đẳng cấp này – đặc biệt trên phương diện điều khiển và đa phương tiện, mà giá xe Volvo lại cực kỳ cạnh tranh so với các đối thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *