Vì sao chiếc xe Volvo S90 chiếm được lòng tin của khách hàng

Chiếc xe Volvo S90 là chiếc sedan hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của tín đồ yêu xe trên thế giới. Ngay cả những khách hàng khó tính, khi được trải nghiệm và chiêm ngưỡng Volvo S90 đều bị hoàn toàn chinh phục. Tại sao lại như vậy, hãy cùng Volvo Hà Nội tìm hiểu nhé!

Vì sao xe Volvo S90 chiếm được lòng tin của khách hàng

Với Volvo S90 an toàn là trên hết

xe Volvo S90
xe Volvo S90

Volvo đã đặt ra mục tiêu tới năm 2020, sẽ không ai tử vong hay bị thương nặng khi ngồi trên một chiếc xe Volvo mới nhất. Lại một lần nữa, Volvo là hãng xe tiên phong trong công nghệ đảm bảo an toàn trên đường. Những tính năng mà Volvo phát triển hiện tại sẽ trở thành tiêu chuẩn bắt buộc trên mọi chiếc xe trong tương lai.

volvo s90

Danh sách các tính năng an toàn khá dài, nổi bật nhất là các tính năng lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới, như tính năng giữ làn kết hợp phát hiện lề đường. Sử dụng camera hai bên hông để nhận biết vạch sơn và các dấu hiệu đặc trưng của lề đường, xe sẽ giúp tài xế giữ làn và tự động can thiệp khi gặp tình huống nguy hiểm.

Volvo đã phát triển công nghệ nhận biết người đi bộ từ nhiều năm trước, hiện tại công nghệ này còn có khả năng phát hiện cả động vật trên đường và tự động phanh khẩn cấp.

Công nghệ thú vị nhất, lần đầu tiên xuất hiện, đó là hệ thống Pilot Assist, với khả năng lái xe bán tự động. Trải nghiệm mà Pilot Assist mang lại khá giống với xe tự hành trên các bộ phim khoa học viễn tưởng. Với công nghệ này, bạn có thể thả tay khỏi vô lăng và để xe tự lái.

Một điểm thú vị khác trên  chiếc xe Volvo S90 đó là bạn có thể tinh chỉnh xe theo ý muốn, như sang số, bẻ lái và giảm xóc với các chế độ (Drive Mode) khác nhau. Với chế độ Comfort, trợ lái hoạt động ở mức tối đa, cảm giác vô lăng khá nhẹ nhàng. Chế độ Sport cho cảm giác lái như ở những chiếc xe thông thường. Ngoài ra còn chế độ Eco, tăng tối đa khả năng tiết kiệm nhiên liệu… Bạn chắc chắn sẽ yêu thích Volvo S90 2017.

Công nghệ động cơ của Volvo S90 vô cùng tiên tiến

Động cơ S90

Volvo S90 2017 phiên bản T5 sử dụng động cơ hệ Drive-E mới nhất của hãng, tăng áp 4 xy-lanh, dung tích 2 lít, sản sinh 250 mã lực, mômen xoắn đạt 258 lb-ft. Các kết quả kiểm tra thử nghiệm đã cho thấy động cơ làm việc rất hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu. Xe tăng tốc từ 0 tới 100 km/h trong 6.5 giây, ngang ngửa BMW 528i hay Mercedes E350. Hộp số tự động 8 cấp với tính năng truyền động cầu trước cho xe khả năng tăng tốc trơn tru, chỉ số tiết kiệm nhiên liệu trong thành phố dễ dàng đạt trên 20 mpg.

Với những thiết kế trên của Volvo S90, bản thân tôi thực sự đã bị chinh phục hoàn toàn. Còn bạn thì sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *