CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

• 3 năm kể từ ngày chiếc xe được giao cho khách hàng đầu tiên (hoặc 100,000 km), bất kỳ bộ phận nào bị lỗi do vật liệu hay do quá trình sản xuất sẽ được sửa chữa miễn phí bởi các đại lý uỷ quyền của Volvo.

• 3 năm kể từ ngày chiếc xe được giao cho khách hàng đầu tiên, bất kỳ khiếm khuyết hay tróc gỉ sơn do vật liệu hay do quá trình sản xuất sẽ được sửa chữa miễn phí bởi các đại lý uỷ quyền của Volvo.

• 8 năm kể từ ngày chiếc xe được giao cho khách hàng đầu tiên (hoặc 100,000 km ), bất kỳ khiếm khuyết nào về pin Lithium (động cơ hybrid) sẽ được sửa chữa miễn phí bởi các đại lý uỷ quyền của Volvo.

• Như các loại pin Lithium khác, pin trên xe dòng hybrid của Volvo sẽ bị giảm sút về chất lượng sau thời gian dài sử dụng. Vì thế, sự yếu đi của pin Lithium do quá trình sử dụng sẽ không nằm trong mục được bảo hành của Volvo.

• 12 năm kể từ ngày chiếc xe được giao cho khách hàng đầu tiên, các lớp rỉ sét lớn (gây ra các lỗ thủng trên bề mặt ngoài của xe) sẽ được sửa chữa miễn phí bởi các đại lý uỷ quyền của Volvo (trong trường hợp các lớp rỉ sét này bắt nguồn từ lỗi trong quá trình sản xuất).

GIA HẠN BẢO HÀNH

Volvo cung cấp các tuỳ chọn để kéo dài thời gian, số dặm bảo hành tiêu chuẩn (3 năm/100,000 km). Điều này giúp cho khách hàng, những người có nhu cầu đi lại nhiều nhận thêm sự bảo hành từ nhà sản xuất với chất lượng tương tự như bảo hành tiêu chuẩn.

Các gói nâng cao
Gói 1: Gia hạn bảo hành từ 3 năm/100,000 km lên 4 năm/100,000 km.
Gói 2: Gia hạn bảo hành từ 3 năm/100,000 km lên 4 năm/150,000 km.

Các gói bảo hành gồm các tiện ích sau
Tất cả các thiết bị điện, máy móc được bảo hành (chúng tôi sẽ liệt kê danh sách các loại không nằm trong danh mục bảo hành).
Tất cả các phụ tùng thay thế và tiền công đều nằm trong danh mục chi trả.
Không giới hạn số tiền chi trả (số tiền tối đa được chi trả sẽ tương đương với giá trị chiếc xe của bạn).
Tại bất cứ thời điểm nào trong mốc 3 năm/100,000 km (bạn không nhất thiết phải mua các gói bảo hành nâng cao ngay lúc mua xe, nhưng, giá cả sẽ thay đổi sau đó).

Các gói bảo hành còn thêm các tiện ích phụ khác:
Phí kéo xe: chúng tôi sẽ trả phí để xe của bạn được kéo đến trunng tâm sữa chữa gần nhất của Volvo.