Chiếc xe đem lại sự an toàn cho cả gia đình Volvo XC60

Volvo XC60 thuộc dòng xe SUV hạng sang 5 chỗ nhỏ, ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010. Volvo XC60 đã nhanh chóng chinh phục người tiêu dùng, trở thành mẫu xe bán chạy nhất của hãng suốt nhiều năm. Volvo XC60 2017 với nhiều cải tiến mới, mang đến một mẫu xe vừa đẹp, vừa sang trọng tiện nghi, mà còn rất an toàn và đáng tin cậy!

Thiết kế mềm mại

Thời kỳ của những chiếc Volvo hình hộp vuông chằn chặn đã qua rồi. Ngày nay xe hơi Volvo được thiết kế bởi những bộ óc rất sáng tạo, chiếc Volvo XC60 đã thể hiện rõ tài năng của họ. Ngoại thất xe mang nước sơn đỏ nâu (T5) hay đen tuyền (R-Design), hoặc bạn có thể lựa chọn nước sơn Xanh Ánh Kim, tựa như đôi giày chạy của Dennis Rodman vậy.

Volvo XC60 nâu

Nội thất xe cứ như lấy ra từ một cuốn tạp chí nội thất cao cấp Bắc Âu vậy! Bảng điều khiển trung tâm trôi nổi thanh lịch, được ốp gỗ và viền kim loại mờ. Bộ nút điều khiển sắp xếp khoa học, trực quan và đẹp mắt. Ghế ngồi thì thoải mái không ngờ, đúng chất Volvo!

Volvo XC60 cốp xe

Hàng ghế thứ hai dễ dàng gập xuống phẳng lỳ, cả ghế hành khách phía trước cũng vậy. Lúc này không gian chứa đồ lên tới hơn 2 mét khối. Bằng một phép thuật nào đó, Volvo đã kết hợp hài hòa giữa phong cách, sức mạnh và sự đa năng để cho ra đời siêu phẩm XC60 đẹp tuyệt!

Công nghệ xe an toàn

Volvo Xc60 new 2018

Pilot Assist là hệ thống lái xe bán tự động mới nhất của Volvo, gồm tính năng giữ làn và điều khiển hành trình, hoạt động song song với các hệ thống an toàn. Pilot Assist có khả năng tự điều khiển xe vượt qua những đoạn đường tắc hay thậm chí là đường cao tốc, chỉ cần tài xế luôn giữ tay trên vô lăng!

Xe có nhiều chế độ lái khác nhau, như Comfort, Dynamic và chế độ tùy chỉnh. Trợ lực lái điện tử tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng trong hầu hết các điều kiện lái xe. Hầu như không hề có cảm giác đường trong chế độ này. Chế độ Dynamic tăng cường khả năng tăng tốc và phanh xe, còn chế độ tùy chỉnh cho phép cài đặt tất cả các hệ thống trên xe theo ý muốn. Chúng tôi nhận thấy cài đặt động cơ ở mức thể thao và hệ thống treo ở mức thoải mái cho cảm giác lái tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *