Đánh giá thiết kế và công nghệ giải trí của Volvo XC60

Volvo Xc60 được mệnh danh là phiên bản thu nhỏ của XC90. Vậy, về thiết kế và công nghệ của XC60 có điểm gì giống và khác Xc90? Cùng Volvo Hà Nội tìm hiểu nhé!

Đánh giá chi tiết thiết kế và công nghệ giải trí của Volvo XC60

XC60 – Một nội thất tuyệt vời khác của Volvo được chế tạo tốt, trông rất tuyệt và bị chi phối bởi màn hình cảm ứng 9 inch tuyệt vời.

Có một lý do chính đáng tại sao  Volvo XC60 trông hơi giống một XC90 phiên bản thu nhỏ, đó là vì Xc60 đã dựa trên nền tảng Kiến trúc sản phẩm tương tự như chiếc Volvo bảy chỗ. Rất dễ dàng nhận thấy sự tương đồng về thiết kế: cùng là cụm đèn pha ‘búa Thor”,  cũng vẫn là lưới tản nhiệt lớn và logo Volvo nổi bật ở phần đầu xe.

Volvo XC60

XC60 dẫn đầu về thiết kế cũng như về chất lượng. Đây là một nội thất Volvo tuyệt đẹp khác, chiếm ưu thế, như thường lệ, bởi có sự xuất hiện của một màn hình cảm ứng định hướng dọc 9 inch lớn ở trung tâm của bảng điều khiển.

Mọi chi tiết đều được thiết kế rất sang trọng: có ghế bọc da, những chi tiết nhỏ được bọc crom rất tinh tế làm nổi bật hơn nội thất của Volvo Xc60. Tất cả các nhựa xung quanh cabin đều cảm thấy thực sự tốt, ngoài nắp hộp đựng găng tay, có giá rẻ bất ngờ.

Âm thanh nổi và thông tin giải trí XC60

nội thất XC60
Điều đầu tiên mà bạn sẽ chú ý về hệ thống thông tin giải trí của Volvo là màn hình trung tâm trông chả khác gì chiếc tính bảng 9 inch. Nó được trang bị theo tiêu chuẩn với công nghệ cao, hơi giống một chiếc máy tính bảng mà được tích hợp vào bảng điều khiển của xe. Nó hoạt động rất nhạy, bạn có thể sử dụng chúng bằng  các thao tác vuốt và chạm nhẹ giống như điện thoại thông minh của bạn vậy.

Bản nâng cấp âm thanh nổi Bowers & Wilkins trị giá 2.500 bảng là hoàn toàn tuyệt vời, nhưng nó rất đắt và sẽ chỉ có giá trị đối với những người chơi audiophiles nghiêm túc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *