Volvo XC60 thế hệ mới: an toàn tuyệt đối

Vừa xuất hiện trên thị trường Volvo XC60 2017 đã được đón nhận bởi những tính năng vô cùng mới mẻ của một chiếc xe 7 chỗ.

Vovo XC60 phù hợp cho mọi gia đình

Những trải nghiệm ban đầu của người dùng dành cho Volvo XC60 2017 đều nhận định nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc SUV cho gia đình thì XC60 2017 sẽ là một lựa chọn thực sự phù hợp. Không gian nội thất hoàn hảo cho cả người lớn và trẻ em, đặc biệt là độ an toàn cao nhờ hàng loạt các trang thiết bị an toàn hiện đại và điểm thử nghiệm va chạm cao.

Đầu xe XC60
Đuôi xe XC60

Volvo XC60 tạo điểm nhấn khác biệt hơn so với các đối thủ khác cùng dòng SUV nhờ phong cách thiết kế Bắc Âu với 3 đặc trưng là đơn giản trong thiết kế, tinh tế trong cảm nhận và tiện nghi khi sử dụng. độc đáo và động cơ 4 xi-lanh mạnh mẽ. Hơn thế nữa, phiên bản Volvo XC60 R-Design thể thao ra đời dành riêng cho những khách hàng yêu thích trải nghiệm tốc độ.

Vô lăng

Các trang bị tiêu chuẩn gồm dãy túi khí đầy đủ xung quanh hành khách và ghế bảo vệ cổ gáy và sống lưng. Thêm cả hệ thống kiểm soát bám đường, ổn định xe và phanh chống khóa cứng. Tất cả các phiên bản XC60 đều có phần mềm On Call của Volvo, sẽ hỗ trợ bạn trong các trường hợp khẩn cấp. City Safety cũng là một hệ thống tiêu chuẩn khác, có khả năng tiên đoán và cảnh báo va chạm, tự động phanh xe nếu sắp có khả năng xảy ra tai nạn.

Màn hình hiện đại

Volvo XC60 R-Design sở hữu túi khí bảo vệ phía trước, bên hông phía trước và sau, hệ thống WHIPS bảo vệ cổ và gáy, chức năng City Safety, Hệ thống cảnh báo va chạm phía trước, lẫy số tại vô lăng giúp kiểm soát tốc độ của xe khi lên và xuống dốc, camera hỗ trợ đỗ xe và phanh tay điện tử.

Cần số tự động XC60

Nói riêng về City Safety

City Safety là một hệ thống an toàn tuyệt vời của Volvo và là một trong những tính năng rất quan trọng, giúp giảm thiểu đáng kể các vụ va chạm. City Safety có thể chủ động được ở tốc độ 30 km/h. Ở tốc độ 15-30km, xe sẽ giảm tốc một cách tối đa trước khi va chạm, còn dưới 15km/h hệ thống có thể tránh va chạm hoàn toàn. Chúng tôi cũng đã thử hoạt động của hệ thống này bằng cách bố trí các thùng carton phía trước đầu xe và City Safety cho kết quả hoàn toàn chuẩn xác.

Được đánh giá là chiếc xe an toàn nhất
Volvo Xc60 new 2018 Khoang lái

Đối với phiên bản 2017, Volvo XC60 đơn giản hóa các bản con và cấu trúc đặc trưng. Động cơ 5 xi-lanh dung tích 2.5 lít được thay thế bởi động cơ tăng áp 4 xi-lanh. Hệ dẫn động bốn bánh cũng có sẵn cho tất cả các phiên bản.

Lựa chọn hoàn hảo cho một chiếc xe 7 chỗ

Volvo vốn là hãng xe nổi tiếng bậc nhất thế giới về độ an toàn và tin cậy, vì vậy, những đánh giá 5 sao từ Euro NCAP (Chương trình Đánh giá Xe mới châu Âu), NHTSA (Cơ quan an toàn giao thông Mỹ) hay IIHS (Viện bảo hiểm an toàn đường bộ Mỹ) sẽ không là điều bất ngờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *