Tìm hiểu cơ bản về chiếc xe SUV nhỏ Volvo XC40

Volvo XC40 là một chiếc SUV cỡ nhỏ thoải mái và phong cách

volvo XC40

Volvo XC40 là một chiếc SUV cỡ nhỏ thoải mái và phong cách, có một số điểm nhấn thực tế và chứa đựng nhiều điều thú vị của Thụy Điển

Volvo XC40 là một ứng cử viên mạnh mẽ trên thị trường cho những chiếc SUV nhỏ cao cấp. Nó không phải là một sự quá nổi bật trên đường, nhưng nó tạo ra một sự pha trộn thoải mái và tinh tế, và cung cấp sự hấp dẫn SUV cao cấp trong một dòng xe mới.. Điều này cho phép hành khách tận hưởng cabin tối giản, vui nhộn và hệ thống thông tin giải trí tuyệt vời.

Yếu tố về giá cả cạnh tranh khi so sánh với các đối thủ, cũng như điểm mạnh truyền thống của Volvo về an toàn và khiến nó trở thành dịch vụ hấp dẫn nhất trên thị trường. Đó là lý do tại sao Volvo đã tạo ra XC40 chiếc SUV cao cấp nhỏ của năm trong Giải thưởng xe mới 2018

Về kích thước và giá cả, các khe cắm XC40 vào phạm vi SUV của Volvo bên dưới XC60 và XC90, và được cung cấp trong cùng các phiên bản Momentum, R-Design và Inscript. Cũng có một phạm vi động cơ tương tự, mặc dù hiện tại không có phiên bản lai nào được cung cấp.

Volvo XC40 là chiếc xe Crossover tốt nhất và SUV nhỏ đang bán chạy nhất

volvo XC40 -2

Các đối thủ của Volvo XC40 bao gồm bộ đôi BMW X1 và X2, Jaguar E-Pace, Audi Q2 và Q3 và MINI Countryman, trong khi Mercedes GLA và Infiniti QX30 không có vẻ ngoài cao và giống hatchback hơn , nhưng vẫn có thể được coi là đối thủ.

XC40 nổi bật với vẻ ngoài tươi mới. Các dòng chunky định nghĩa nó là một chiếc SUV, nhưng kích thước nhỏ gọn của nó có nghĩa là nó không dễ quản lý hơn một chiếc hatchback nhỏ gọn. Bên dưới lớp vỏ, XC40 sử dụng một nền tảng mới cũng sẽ được sử dụng cho chiếc hatchback V40 tiếp theo.

Bên trong, XC40 tập trung vào phong cách, với nội thất dẫn đầu về thiết kế sử dụng màn hình kỹ thuật số và vật liệu chất lượng để tạo ra một cabin cao cấp có thể được nâng cấp với nhiều tùy chọn và nâng cấp riêng lẻ.

Sức mạnh đến từ một loạt các động cơ xăng và diesel ba và bốn xi-lanh sử dụng hệ thống đặt tên T và D truyền thống của Volvo. Phạm vi bắt đầu với ba xi-lanh T3 turbo 156 mã lực, cộng với có các động cơ turbo bốn xi-lanh T4 và 247 mã lực. Trong khi T3 là hệ dẫn động cầu trước với hộp số sàn 6 cấp, các mẫu T4 và T5 sử dụng hệ thống AWD của Volvo và tự động Geartronic 8 cấp.

gia-volvo-XC40

Có hai động cơ diesel có sẵn, D3 150 mã lực và D4 190 mã lực, cả hai đều là đơn vị bốn xi-lanh. D3 có hộp số sàn 6 cấp và dẫn động cầu trước như tiêu chuẩn, nhưng có thể được nâng cấp với hộp số tự động Geartronic 8 cấp, cũng cho phép bạn thêm hệ thống AWD của Volvo. D4 là Geartronic AWD là tiêu chuẩn.

Ba cấp độ cắt – Động lượng, Thiết kế R và Chữ khắc – cung cấp rất nhiều bộ theo tiêu chuẩn, nhưng tất cả đều có thể được nâng cấp lên thông số kỹ thuật Pro với giá khoảng 1.500 bảng. Tuy nhiên, ngay cả Động lượng ‘cơ bản’ cũng được phục vụ tốt, mặc dù không có nhiều cơ bản về giá chào bán khoảng £ 28.500. Nó đi kèm với điều hòa không khí hai vùng, bánh xe 18 inch, cảm biến đỗ xe phía sau, gạt nước tự động, kiểm soát hành trình và các dụng cụ kỹ thuật số đều được cung cấp. Ngoài ra trên tàu còn có hệ thống thông tin giải trí bố trí dọc 9 inch tuyệt vời của Volvo. Momentum Pro bổ sung những thứ xa xỉ như kính chắn gió và ghế trước có sưởi, đèn pha thích ứng và gương gập tự động.

R-Design là phiên bản thể thao của dòng xe XC40 và thêm bộ phụ kiện như da, hợp kim cắt kim cương, trang trí màu đen bóng và cửa sổ có tông màu. Nâng cấp lên R-Design Pro là ghế trước có sưởi, đèn pha thích ứng, hợp kim 20 inch lớn hơn và ghế lái điều chỉnh điện điều chỉnh được thêm vào.

Dòng chữ là XC40 sang trọng nhất, nhưng là bản nâng cấp so với trang trí Momentum, thay vì R-Design. Nó bổ sung ánh sáng xung quanh, cửa hậu được hỗ trợ, sơn kim loại, cảm biến đỗ xe phía trước và lớp sơn mờ màu bạc ở các tấm trượt phía trước và phía sau. Một lần nữa, Pro bổ sung thêm bộ kit, bao gồm bánh xe 19 inch và đèn sương mù phía trước LED. Không giống như một số đối thủ, Volvo cung cấp tất cả các động cơ ở mọi cấp độ trang trí, mang đến cho người mua nhiều sự lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *