The New Volvo EX90 – Không chỉ là một chiếc xe hơi

The New Volvo EX90 – Không chỉ là một chiếc xe hơi.

 

Ra mắt thế giới tại trung tâm thành phố Stockholm ngày 09/11/2022, đây không chỉ là chiếc xe Volvo tiên tiến nhất mà chúng tôi từng tạo ra – đó còn là tấm vé vào cửa của bạn với hệ sinh thái rộng lớn hơn gồm các dịch vụ và tính năng có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, thú vị hơn và cho phép bạn gặt hái những lợi ích đầy đủ chạy hoàn toàn bằng điện.

Nó biểu thị cách tiếp cận mới của chúng tôi đối với quyền sở hữu, cho dù bạn chọn mua Volvo EX90 trực tuyến hay đến đại lý bán lẻ. Bạn quyết định cách bạn truy cập nó, cho dù đó là thông qua quyền sở hữu hoàn toàn, bằng cách đăng ký hoặc cho thuê nó. Bất cứ điều gì làm việc cho bạn.

Cuộc sống với chiếc Volvo EX90 của bạn được hỗ trợ thêm bởi ứng dụng điện thoại thông minh Volvo Cars, nền tảng di động của chúng tôi tập hợp nhiều dịch vụ và tính năng liên quan đến chiếc SUV gia đình chạy hoàn toàn bằng điện của bạn ở một nơi.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một trạm sạc công cộng, muốn trả phí sạc, quản lý sạc thông minh tại nhà, lên lịch cập nhật phần mềm qua mạng mới hay chỉ muốn vào ô tô của bạn thông qua mục nhập không cần chìa khóa, ứng dụng Volvo Cars sẽ giúp bạn có thể và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bên trong chiếc SUV hàng đầu chạy hoàn toàn bằng điện mới của chúng tôi, hai màn hình sáng giúp bạn dễ dàng truy cập vào tất cả các tính năng, cung cấp thông tin rõ ràng phù hợp với tình huống. Hệ thống thông tin giải trí và kết nối hạng nhất tạo ra sự kết nối liền mạch giữa ô tô và ngôi nhà của bạn. Volvo EX90 đi kèm với một loạt các ứng dụng và dịch vụ của Google được tích hợp sẵn, bao gồm khả năng điều khiển ô tô của bạn từ xa một cách thoải mái ngay tại nhà của bạn.

Jim Rowan, giám đốc điều hành của chúng tôi cho biết: “Volvo EX90 là tầm nhìn của chúng tôi về một chiếc SUV cỡ lớn dành cho gia đình trong thời đại điện. “Ra đời bằng điện và được xác định bằng phần mềm, nó thể hiện những chiếc xe Volvo trong tương lai sẽ đại diện cho điều gì về mặt an toàn, công nghệ, tính bền vững, thiết kế và tạo ra trải nghiệm cá nhân hơn cho mọi khách hàng.”

Sạc chưa bao giờ dễ dàng hơn thế

Là chiếc xe đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho Volvo Cars, Volvo EX90 hoàn toàn bằng điện là người bạn đồng hành hoàn hảo của bạn cho lối sống gia đình bền vững hơn. Sạc xe của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn nhờ nhiều công nghệ và dịch vụ thông minh.

Với trải nghiệm sạc công cộng được tích hợp hoàn toàn trong ứng dụng Volvo Cars, bạn có thể chọn từ hàng trăm nghìn điểm sạc công cộng trên toàn cầu, thanh toán phí sạc và theo dõi tiến độ sạc trong một giao diện dễ sử dụng. Trong khi đó, bạn có thể kiểm tra tính khả dụng của các điểm sạc theo thời gian thực thông qua Google Maps ở màn hình trung tâm của hệ thống thông tin giải trí.

Volvo EX90 sẽ hỗ trợ Plug and Charge. Sau khi khả dụng, điều này có nghĩa là bạn chỉ cần cắm ô tô của mình vào bộ sạc công cộng hỗ trợ công nghệ này và nó sẽ bắt đầu sạc tự động, đồng thời thanh toán cũng được quan tâm.

Chúng tôi cũng không ngừng mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ sạc của mình bằng cách thêm nhiều mạng sạc nhanh hơn vào hệ sinh thái sạc công cộng được kết nối của chúng tôi, cho phép người lái xe ô tô điện Volvo sạc một cách thuận tiện với mức giá hấp dẫn.

Năng lượng sạch, cũng dành cho ngôi nhà của bạn

Ứng dụng Volvo Cars cũng là điểm khởi đầu cho dịch vụ quản lý năng lượng gia đình của chúng tôi, cho phép bạn giảm lượng khí thải CO2, tiết kiệm tiền và giảm tác động của bạn đối với môi trường.

Ban đầu sẽ có sẵn ở một số thị trường được chọn trong tương lai, dịch vụ quản lý năng lượng tại nhà của chúng tôi bao gồm hộp treo tường hai chiều và hệ thống quản lý năng lượng giúp bạn theo dõi và tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng của hộ gia đình. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giám sát toàn bộ quá trình lắp đặt, đảm bảo mọi thứ đã sẵn sàng khi xe của bạn đến.

Thông qua tính năng sạc thông minh trong ứng dụng Volvo Cars, bạn có thể sạc chiếc Volvo EX90 của mình vào thời điểm tốt nhất có sẵn từ góc độ bền vững và kinh tế gia đình. Bây giờ, hãy tưởng tượng bạn có thể sử dụng năng lượng đó sau này, có lẽ trong thời gian cao điểm khi giá cả cao hơn và hỗn hợp năng lượng kém bền vững hơn.

Điều này là do Volvo EX90 là chiếc xe đầu tiên của chúng tôi có tất cả phần cứng cần thiết để kích hoạt tính năng sạc hai chiều. Đó là một công nghệ nhờ đó bạn có thể sử dụng pin ô tô của mình như một nguồn cung cấp năng lượng bổ sung, chẳng hạn như để cung cấp năng lượng cho ngôi nhà của bạn, các thiết bị điện khác hoặc một chiếc ô tô điện Volvo khác. Chúng tôi dự định cung cấp tính năng sạc hai chiều trong tương lai, bắt đầu với các thị trường được chọn.

Chúng tôi cũng đang xem xét khả năng cho phép khách hàng bán năng lượng trở lại lưới điện, được cắm chung để tạo thành một nhà máy điện ảo. Điều này có thể góp phần tạo nên một hệ thống hiệu quả và ổn định hơn với lượng khí thải CO₂ thấp hơn, đồng thời tạo ra doanh thu cho bạn cũng như chúng tôi.

Sự phức tạp trở nên đơn giản

Bên trong Volvo EX90, màn hình trung tâm 14,5 inch là cửa ngõ dẫn đến một trong những hệ thống thông tin giải trí tiên tiến nhất được cung cấp, với kết nối 5G tích hợp sẵn của Google và tiêu chuẩn nếu có. Ở những nơi không có 5G, chúng tôi hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu để cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể trên toàn cầu. Tìm điểm đến của bạn, truyền phát nhạc yêu thích, cài đặt ứng dụng yêu thích và hơn thế nữa thật dễ dàng nhờ thiết lập trực quan.

Ngoài ra, trải nghiệm tổng thể của người dùng bên trong Volvo EX90 được thiết kế theo nguyên tắc phức tạp hóa đơn giản, tránh tình trạng quá tải thông tin. Các màn hình ở ngăn trung tâm và phía trước người lái cung cấp thông tin theo cách thông minh có thể được tùy chỉnh theo cách bạn muốn. Volvo EX90 cũng sẽ tương thích với Apple CarPlay hoặc Android Auto™ không dây.

Cho dù bạn đang ở chế độ lái thủ công, có hỗ trợ hay – trong tương lai – chế độ lái tự động, chế độ lái sẽ luôn được hiển thị rõ ràng và dễ nhận biết. Bằng cách đó, chúng tôi tránh được cái gọi là nhầm lẫn về chế độ và góp phần tạo nên một chuyến lái xe tập trung, an toàn và thú vị.

Volvo EX90 sẽ là chiếc xe Volvo đầu tiên có tính năng Dolby Atmos, được cung cấp bởi hệ thống âm thanh Bowers & Wilkins chất lượng tham chiếu gồm 25 loa cho âm thanh đắm chìm khắp cabin.

Hơn nữa, với Volvo EX90, chúng tôi giới thiệu công nghệ chìa khóa điện thoại, nghĩa là bạn có thể để chìa khóa điện tử ở nhà và dễ dàng mở khóa ô tô bằng điện thoại di động. Được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn công nghiệp UWB, công nghệ của chúng tôi sẽ tương thích với nhiều kiểu và nhãn hiệu điện thoại, đồng thời cho phép bạn chia sẻ khóa với gia đình và bạn bè khi cần.

Cuối cùng, với các thao tác điều khiển từ xa, bạn có thể di chuyển liền mạch giữa ô tô và nhà của mình. Chỉ cần yêu cầu Google khóa, khởi động hoặc làm mát chiếc Volvo EX90 của bạn ngay tại nhà. Bạn cũng có thể ngay lập tức tìm ra mức sạc pin của mình.

Vì vậy, sống với Volvo EX90 có nghĩa là một cuộc sống được nâng cao. Một chiếc xe chăm sóc và giúp bảo vệ bạn và những người thân yêu của bạn, góp phần tạo nên một lối sống bền vững hơn và có thể giúp cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên thú vị và dễ dàng hơn. Vì vậy, bạn có thể sống cuộc sống đầy đủ nhất.


Thông tin chi tiết liên hệ :

Volvo Cars Hà Nội

0904828289

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *