Xe hơi Volvo XC90 chinh phục giới thượng lưu như thế nào

Volvo XC90 được mệnh danh là chiếc xe đáng sở hữu nhất của hãng Volvo Thụy Điển. Với mức giá gần 4 tỷ đồng, XC90 đang được đánh giá là chiếc xe sang an toàn nhất thế giới và nổi tiếng trong giới thượng lưu. Cùng volvo Hà Nội điểm qua về chiếc xe XC90 này nhé!

Volvo XC90 chinh phục giới thượng lưu như thế nào

Chiếc xe của công nghệ tương lai

Volvo XC90 Inscription đèn trước

Volvo XC90 T6 là chiếc SUV/crossover 7 chỗ tân tiến, sự lựa chọn hoàn hảo của mẫu xe đang trên đường trở thành xe lái tự động hoàn toàn. Có những điều cực kỳ đặc biệt về chiếc xe Volvo XC90 2017, một chiếc xe công nghệ cao và cực kỳ tân tiến

Trong khoảng thời gian 1 tuần test xe, đưa xe chạy trong điều kiện đường xá giờ cao điểm, đặc biệt là trong tình trạng tắc đường. Volvo XC90 sử dụng công nghệ tự lái bán tự động. Ý tưởng này cụ thể, chiếc xe sẽ tuân thủ theo tốc độ và hướng lái của chiếc xe chạy trước bạn. Đặc biệt, khi mà chiếc xe Volvo XC90 T6 được trang bị gói an toàn và tiện nghi cực kỳ cao cấp, việc trải nghiệm xe Volvo XC90 T6 lại càng trở nên đặc biệt.

Trải nghiệm hệ thống an toàn của xe volvo xc90

Pilot Assist của Volvo XC90 2017 hoạt động ở tốc độ dưới 30 dặm/giờ, tốc độ bạn có thể dễ dàng phát hiện 2 vạch kẻ đường. Điều kiện cần để trải nghiệm Pilot Assit trên xe Volvo XC90 là chiếc xe đi đằng trước bạn cũng phải đi dưới tốc độ 30 dặm/giờ. Để kích hoạt tính năng này, bạn nhấn vào biểu tượng Cruise Control ở trên vô lăng, sau đó lựa chọn mũi tên hướng sang phải để có thể thấy đượng biểu tượng Pilot Assist. Bạn có thể bỏ tay hoàn toàn khỏi vô lăng cuả xe Volvo XC90 để trải nghiệm, tuy nhiên, thi thoảng bạn vẫn phải giữ tay trên vô lăng. Bài kiểm tra được thực hiện và xe Volvo XC90 đi đúng vào giữa làn, xe cảm nhận tốc độ và đánh lái theo xe trước khá hoàn hảo.

Cần số XC90

Chức năng Pilot Assist của Volvo XC90 là vô cùng đặc biệt. Những mẫu xe đời mới sử dụng nhiều camera và sensor để phát hiện vạch kẻ đưởng và giao thông, nhưng Volvo XC90 là 1 trường hợp đặc biệt. Cảm biến bao rộng có khả năng kiểm tra lưu lượng giao thông ở chiều dài của 20 chiếc xe, tính từ chiếc XC90 của bạn và điều chỉnh tốc độ của xe từ từ.

Volvo xc90 sở hữu hệ thống phanh an toàn

Xe có khả năng phanh tự động hoàn toàn nếu phát hiện va chạm sắp xảy ra. Không chỉ có khả năng ra vào một vị trí đỗ xe tự động, mà nó có thể tự động thoát khỏi điểm đỗ xe tự động. Công nghệ này hoạt động một cách trơn tru, cho dù nhiều khi bạn băn khoăn tại sao mình không tự đánh xe ra khỏi chỗ đỗ . Với phái nữ, việc lùi xe ra khỏi điểm đỗ tại các khu trung tâm thương mại là một điều khó khăn, do đó, chiếc xe Volvo XC90 2017 đã làm giúp bạn những công việc khó nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *